.
Hồ sơ K1 - anh06121980 - Thẻ xanh bị từ chối
1, 2 - bottom
Kiểm tra tình trạng hồ sơ:
. Khi nào HS được mở?
. HS đã hoàn tất chưa?
. Có được xếp PV chưa?1. Gọi phone: (603)334-0700
. Chỉ có thể gọi vào giờ làm việc từ 7:00 AM đến 12:00 PM (Eastern time), từ thư hai đến thứ sáu, trừ ngày lễ.

. Khi gọi bạn sẽ gặp trực tiếp nhân viên NVC do đó không thể gọi hỏi thăm tin tức của HS nếu không phải là người bảo lãnh; người được bảo lãnh hay luật sư của hồ sơ. Do đó VietDitru KHÔNG thể gọi giúp bạn.


2. Dùng Mẫu Thư theo quy định của NVC
. Bấm: Public Inquiry Form để gởi NVC hỏi thăm tin tức.
. Cần hướng dẫn, bấm: Hướng dẫn điền Public Inquiry Form

.


Hey
E đến Mỹ theo diện K1. Kết hôn và có Green card 2 years. E rời khỏi chồng sau 1 năm sống chung. Sau 2 năm e renew green card với chồng e ký tên nhưng vẫn bị từ chối.
1.E nghe nói e mình có thể apply over again without husband sign.
2. E có thể lý hôn rồi kết hôn với người khác để apply all over again.
3. Chờ ra tòa để fight with uscis. Cuz our marriage is truly .
Các anh chị cho e hỏi e phải nên làm sao.
E có cơ hội bị trục xuất for next step ko? E đã nhận bản án tử hình rồi . Mong giúp e tìm cách giải quyết. E đã có cơ sở kính doanh cho riêng e và có nhà riêng . That is help for stay here?. Please helping me. Thx so much everyone.
Have a bless day

595958 top -

E đến Mỹ theo diện K1. Kết hôn và có Green card 2 years. E rời khỏi chồng sau 1 năm sống chung. Sau 2 năm e renew green card với chồng e ký tên nhưng vẫn bị từ chối.
Lý do?

595966 top -
Lý do e rời bỏ chồng. Sống chung ko hợp cãi nhau hoài vì con chồng và tình dục tiền bạc.
Lý do e bị từ chối vì ko sống chung với chồng. E có nhờ 4 người làm chứng viết đơn uscis là tụi e là vợ chồng nhưng chứng cứ ko thuyết phục. Tụi e ko có tài sản chung. Chồng e ko có gì làm sao tụi e có cái chung..
Mong chị giúp e next step. E có bị trục xuất ko? E nghe nói nếu ra tòa e bị thua là họ sẽ tiến hành trục xuất đúng ko c?

595972 top -

Lý do e bị từ chối vì ko sống chung với chồng. E có nhờ 4 người làm chứng viết đơn uscis là tụi e là vợ chồng nhưng chứng cứ ko thuyết phục. Tụi e ko có tài sản chung. Chồng e ko có gì làm sao tụi e có cái chung..
USCIS có PV vợ chồng bạn không? Nếu có thì tại buổi PV họ hỏi gì? Bạn và chồng bạn trả lời thế nào?

cochin phải biết rõ thì mới đoán được cách nào tốt nhất cho trường hợp của ban.

596010 top -

Họ có mời pv. Chồng e nói rất tốt cho e. Chồng e bị thất nghiệp nên e phải move another state looking for job. I am sending to my husband every week. I had statement but they still don't believe. Nhưng rất nhiều việc xảy ra nên e mới move
Lần đầu họ gửi thư về nói có ý định từ chối sau 3 tháng pv. E thuê luật sư và chog e có ĐT lên Senator to complain and push uscis. And finally they sent a letter and said denied.
Và e phải làm sao giờ c. Bản án tử hình lên rồi.
Chog e sẽ ra tòa với e nhưg e mở tự tin để thắng và nếu e thua e có bị trục xuất ko? E lo quá. Còn my business and my house. What I need to do. Pls help.

596019 top -

E thuê luật sư và chog e có ĐT lên Senator to complain and push uscis. And finally they sent a letter and said denied.
Trong thư có hướng dẫn bạn có thể làm gì cho HS này. Khi bạn chưa giải quyết xong HS này thì tất cả các HS khác (nếu có) sẽ KHÔNG ĐƯỢC chấp thuận.

596023 top -
Ko c. E làm theo từng bước. Sau khi pv lâu và hơn 6 thag ko thấy hồi âm. Chog e ĐT Senator to complain and Sau đó e nhận letter from uscis là có ý định từ chối và e có 30 ngày để bổ sung chứng cứ. E thuê luật sư và luật sư yêu cầu ít nhất 4 người biết câu chuyện của e để viết thư làm chứng. E đã có 4 người và nộp tất cả chứng cứ chứng minh tụi e kết hôn thật ko phải giả. Chồng e là cảnh sát tụi e quen nhau trên mạng rồi yêu nhau. Kẻ chân trời người góc biển làm gì mà giả nhưg sau hôn nhân thay đổi ko ai muốn.
Giờ e nhận bản án tử hình rồi. E phải làm sao đây. Luật su kêu e chờ ra tòa án liên bang sẽ dc khoan dung hơn. E ko có niềm tin nhưng e có thể chứng minh vợ chog e là thật nhưg họ ko tin. E ko biết làm cách nào nữa. Mong c giúp

596030 top -

cochin nhắc lại:

Trong thư từ chối có hướng dẫn bạn có thể làm gì cho HS này. Khi bạn chưa giải quyết xong HS này thì tất cả các HS khác (nếu có) sẽ KHÔNG ĐƯỢC chấp thuận. Nghĩa là bạn không thể làm 1, 2
1.E nghe nói e mình có thể apply over again without husband sign.
2. E có thể lý hôn rồi kết hôn với người khác để apply all over again.


596035 top -
Trong thư từ chối họ chỉ nêu ra quyết định tại sao họ từ chối. Họ ko nói gì thêm cả. Vậy giờ e phải chờ họ gửi ra tòa phải ko c?

596056 top -

Thông thường trong thư từ chối họ sẽ cho bạn thời gian 30 ngày để xin appeal. Nếu sau thời gian này mà bạn không làm appeal thì bạn sẽ nhận thư trục xuất.

Sau đó e nhận letter from uscis là có ý định từ chối và e có 30 ngày để bổ sung chứng cứ.
cochin không biết luật sư của bạn có gởi thư xin appeal hay không? Nếu có thì bạn sẽ ra toà để toà án di trú xem xét, nếu không thì coi như bạn đã bị từ chối, thường trong thư từ chối sẽ ghi rõ bạn phải rời khỏi HK trong vòng 30 ngày. Nếu trong thư từ chối của bạn không có câu này thì có thể bạn được cơ hội ra toà án di trú.

596062 top -

Luật sư nói e phải gửi thư đến địa phương khác để reopen. Cost me 4 grand. Nếu bị từ chối nữa thì vẫn có cơ hội ra tòa. Trong thư từ chối này họ cho e kháng cáo nhưng ko nói thời gian bao lâu
Chị nghĩ e nên bỏ và chờ khoảng 10 năm sau e sẽ kết hôn và làm lại từ đầu. E rối quá mệt mỏi quá c ơi

596070 top -

Luật sư nói e phải gửi thư đến địa phương khác để reopen
Không có chuyện này.

Trong thư từ chối này họ cho e kháng cáo nhưng ko nói thời gian bao lâu
nếu vậy thì đây là cơ hội duy nhất của ban. Thông thường thời gian là 30 ngày. Sau đó USCIS sẽ gởi thư trục xuất.

Chị nghĩ e nên bỏ và chờ khoảng 10 năm sau e sẽ kết hôn và làm lại từ đầu. E rối quá mệt mỏi quá c ơi
Khi một người bị trục xuất thì KHÔNG được chuyển diện tại Mỹ. Hiện nay thì luật di trú có cho cơ hội là nộp I-601A nhưng đó chỉ là cơ hội, họ cũng xem xét lại lý do cũ là tại sao bạn bị trục xuất.

Luật sư nói e phải gửi thư đến địa phương khác để reopen. Cost me 4 grand
Bạn nên tìm một luật sư di trú gỏi. Luật sư này nói bạn như vậy là không đúng, không có chuyện gởi thư đến địa phương khác để reopen. Bạn đang có vấn đề với sở di trú HK (USCIS) Luật di trú của tất cả mọi nơi 50 tiểu bang đều giống nhau. Trường hợp của bạn 4 ngàn là rẻ đó. cochin nghĩ ít nhất 10 ngàn mà không đảm bảo điều gì cả.

596076 top -
Nếu đơn I-751 bị từ chối, Sở Di Trú sẽ báo cho “người thừa hưởng” biết lý do đơn bị từ chối và Sở Di Trú sẽ chuyển hồ sơ của “người thừa hưởng” qua tòa di trú để tiến hành thủ tục trục xuất. Thường Sở Di Trú không tiến hành hồ sơ trục xuất ngay sau khi đơn I-751 bị từ chối, cho nên “người thừa hưởng” có thể lợi dụng cơ hội đó để làm mẫu đơn I-751 mới và xin miễn sự đòi hỏi làm đơn chung với “người bảo lãnh.” Khi “người thừa hưởng” làm mẫu đơn I-751 mới, Sở Di Trú sẽ hoãn sự tiến hành hồ sơ trục xuất để Sở Di Trúcó cơ hội xét đơn I-751 mới đó.
E đọc trên website nói vậy đó. Cho e hỏi. E có thể apply again without my husband sign and write the letter why chúng e kết hôn ko phải mua bán. Theo c họ nói đúng ko. Cám ơn và mong tin chị sớm

596526 top -

Bạn đọc kỹ hướng dẫn trong I-751
https://www.uscis.gov/sites/default/fil ... 1instr.pdf

Filing with a request that the joint filing requirement be waived or individually filed. You may file Form I-751
without your spouse if they are deceased, you are divorced, or you and/or your conditional resident child were
battered or subjected to extreme cruelty. You may file this petition at any time after you are granted conditional
resident status and before you are removed from the United States.

596529 top -
E đọc rồi nhưng ko hiểu rõ mong chị giải thích cho em. Nghĩa là e có thể nộp lại I 751 từ đầu ko phải chồng ký và đưa ra đủ chứng cứ chứng mình tụi e kết hôn là thật. E có cơ hội làm một lần nữa đúng ko? Nếu lần này thất bại. Sẽ ra tòa đúng ko c. Mong c nói rõ hơn. Thx số much

596534 top -
Hồ sơ K1 - anh06121980 - Thẻ xanh bị từ chối
1, 2

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image